15 Sử dụng độc đáo của WordPress trong hành động

WordPress được biết đến như là một trong những mạnh nhất mã nguồn mở nền tảng blog, nhưng nó có thể được nhiều hơn sau đó chỉ cần một nền tảng blog. Chúng ta đã biết về việc sử dụng WordPress như là một hệ thống quản lý nội dung (CMS), nhưng WordPress là linh hoạt hơn nhiều hơn thế. Với sự kết hợp sử dụng các plugin và hack, WordPress có thể được sử dụng trong nhiều cách độc đáo và độc đáo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật một số trong những ứng dụng độc đáo nhất của WordPress và cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sử dụng WordPress trong những cách độc đáo là tốt.

1. Tạo riêng cho bạn Twitter trang web sử dụng WordPress

Tạo riêng cho bạn Twitter trang web sử dụng WordPress

Bây giờ bạn có thể tạo ra một trang twitter sử dụng WordPress với sự giúp đỡ của hướng dẫn này.

2. Tạo một thư mục thành viên sử dụng WordPress

Tạo một thư mục thành viên sử dụng WordPress

Kết quả cuối cùng là một thư mục kiểm duyệt, cho phép các thành viên để nhập thông tin về bản thân mình. Bạn có thể xem hướng dẫn này sống vào làm việc tại nhà thiết kế Pittsburgh

3. Tạo Dịch vụ Mobile thông qua WordPress

Tạo Email bản tin đăng ký qua WordPress

Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để sử dụng trang web WordPress của bạn thường xuyên kết hợp với Feedburner để làm cho một người quản lý bản tin email đơn giản.

4. Contact Manager với WordPress

Tạo Email bản tin đăng ký qua WordPress

Chủ đề miễn phí này làm cho WordPress một người quản lý liên lạc chức năng có thể được mở rộng hơn nữa với một số plugin miễn phí. Bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý danh bạ bằng cách truy cập một cú nhấp chuột để trang WP-Admin của bạn. Có một vấn đề khác cho phép bạn làm điều tương tự, nhưng nó cho phép bạn thêm các địa chỉ liên lạc mà không cần phải đi vào trang WP-Admin.

5. Tạo thương mại điện tử trang web với WordPress

Tạo thương mại điện tử trang web với WordPress

Một plugin miễn phí mạnh mẽ đáng ngạc nhiên mà sẽ cho phép bạn để bán các mặt hàng thông qua trang web WordPress-powered hoặc blog của bạn. Plugin này là lý tưởng cho các blogger và các chủ trang web người muốn thiết lập một cửa hàng nhỏ mà không có nhiều công sức hay chi phí.

6. Tạo một Wiki sử dụng WordPress

Tạo một liên kết sử dụng WordPress

Nó được thực hiện bởi một chủ đề cao cấp mà chi phí $ 30 tại ThemeForest. chủ đề này làm cho nó dễ dàng để sử dụng WordPress cho wiki của riêng bạn. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một wiki đơn giản để WordPress mà không cần nhiều nỗ lực hay chi phí.

7. Tạo một Gallery CSS với WordPress

Tạo Gallery CSS sử dụng WordPress

Chủ đề này bởi hệ điều hành thiết kế đi kèm với hướng dẫn chỉ cho bạn làm thế nào bạn có thể sử dụng WordPress như một Gallery CSS. Bạn có thể sửa đổi nó và sử dụng nó như bất kỳ thư viện. Này sử dụng lĩnh vực tùy chỉnh hack, và một số bổ sung để làm cho các bộ sưu tập trên WordPress như một say mê.

8. Tạo một danh mục đầu tư sử dụng WordPress

Tạo một danh mục đầu tư sử dụng WordPress

Hướng dẫn này sử dụng quản lý liên kết WordPress và một số hack để làm cho công việc WordPress như là một danh mục đơn giản cho các nhà thiết kế và nghệ sĩ. Bạn không cần phải mua một chủ đề tốn kém, hoặc một kịch bản để làm điều này. Đơn giản chỉ cần làm theo các hướng dẫn và bạn sẽ có danh mục đầu tư tốt.

9. Tạo một bản sao PopURL với WordPress

Tạo một bản sao Popurl sử dụng WordPress

Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một chủ đề cao cấp mà chi phí $ 49.Nhưng sản phẩm bạn nhận được chắc chắn là đáng giá nếu bạn muốn bắt đầu một trang web như thế. Bạn được tự động cập nhật nội dung bảo trì như vậy rất thấp, và nó là một giải pháp rẻ tiền hơn là nhận được một kịch bản tùy chỉnh mã.

10 Ffffound Clone với WordPress

Ffffound Clone với WordPress

Hướng dẫn này cho phép bạn tạo một bản sao của một Ffffound dịch vụ với WordPress. Các tác giả đã cung cấp một chủ đề và bổ sung cũng như hướng dẫn chỉ cho bạn cách làm việc của điều này. Đó là một cách tuyệt vời để hình ảnh đánh dấu và bây giờ WordPress có thể cho phép bạn tạo trang web riêng của bạn như thế.

11. Tạo một WordPress Business Directory sử dụng

Tạo WordPress Business Directory sử dụng

Plugin này sẽ cho phép bạn tạo ra một thư mục sử dụng WordPress, nơi người dùng có thể gửi thông tin về bản thân hoặc kinh doanh của họ.

12. Tạo một trang web Xem lại sử dụng WordPress

Tạo một trang web Xem lại sử dụng WordPress

Điều này được thực hiện bởi một plugin cao cấp mà chi phí $ 97 nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra một trang web đánh giá, lựa chọn này là rất nhiều rẻ hơn so với một kịch bản tùy chỉnh mã. Bạn có thể thêm vào một trang web WordPress hiện có, hoặc bắt đầu một cái mới với điều này. Nó cũng đi kèm với một chủ đề WordPress và một số công cụ tiếp thị liên kết.

13. Tạo một Clone với WordPress sông Techmeme

Tạo một Clone với WordPress sông Techmeme

Hướng dẫn này cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể tạo ra một Techmeme sông Clone và tin tức hiển thị từ các trang web khác sử dụng WordPress. Simpe và dễ dàng nếu bạn đã bao giờ muốn làm một cái gì đó thuộc loại đó trong niche khác, bạn không cần phải mua một kịch bản tùy chỉnh. Đơn giản chỉ cần sử dụng WordPress và làm theo hướng dẫn này. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc phần 1 của hướng dẫn cũng có.

14. Tạo một Timeline sử dụng WordPress

Tạo một Timeline với WordPress

Với plugin này, bạn có thể làm cho các mốc thời gian tương tác đẹp sử dụng WordPress.

15. Google Map Tag blog với WordPress

Google Map Tag blog với WordPress

Một ý tưởng thú vị cho phép bạn đánh dấu một vị trí trong một bản đồ trong đó sử dụng Google Map phiên bản và bạn có thể viết một đoạn trích ngắn về nó. Bạn có thể sử dụng như là một màn hình hiển thị của cuộc sống và những nơi mà bạn đã có của bạn. Một cách thú vị hơn nhiều của blog. Điều này được thực hiện với một plugin trả mà chi phí 99 $ cho việc sử dụng không giới hạn.

Nếu bạn có thêm gợi ý hoặc đã thấy công dụng độc đáo khác xin vui lòng chia sẻ nó trong các ý kiến và chúng tôi sẽ thêm nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.