Home WordPress cài đặt Auto Discovery cho WordPress

cài đặt Auto Discovery cho WordPress

0

Bạn có nhận thấy khi bạn truy cập WPBeginner, trên thanh URL có một RSS Icon.Thường thì bạn sẽ thấy biểu tượng này trên các trang web đã thiết RSS Feeds trên họ phát hiện tự động. Bằng cách thiết lập tự động phát hiện bạn đang khuyến khích người dùng của bạn để đăng ký, và bạn cũng đang thông báo cho những người không biết để đăng ký là tốt. Hầu hết các chủ đề bỏ qua tính năng này mà có thể là một tính năng quan trọng nhất mà bạn nên có trong chủ đề của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thiết lập tự động phát hiện cho WordPress RSS Feeds.

RSS Auto Discovery

 

Mở của bạn header.php và dán code sau vào phần </ head>

[php]<link rel="alternate" type="application/rss+xml" title="RSS 2.0" href="<?php bloginfo(‘rss2_url’); ?>" />

<link rel="alternate" type="text/xml" title="RSS .92" href="<?php bloginfo(‘rss_url’); ?>" />

<link rel="alternate" type="application/atom+xml" title="Atom 0.3" href="<?php bloginfo(‘atom_url’); ?>" />

<link rel="alternate" type="application/rss+xml" title="<?php bloginfo(‘name’); ?> RSS Comments Feed" href="<?php bloginfo(‘comments_rss2_url’); ?>" />[/php]

Nhiều trang web đáng tin cậy trong ngành công nghiệp đã thực hiện bước này để đảm bảo rằng các độc giả của họ đăng ký vào trang web của họ. Bạn nên kiểm tra xem các code trong tập tin tiêu đề của bạn, nếu không thì sau đó bạn nên thêm nó. Đừng quên nếu bạn muốn theo dõi RSS Subscribers của bạn, sau đó bạn nên chuyển hướng feeds của bạn để FeedBurner .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.