Chia sẻ layout blog dạng Timelife

Chia sẻ layout blog bao gồm file sketch & HTML CSS, JS. Bữa nọ mình mày mò sketch & bập bẹ làm design . . . quả thật cũng rất khó để trở thành 1 design chuyên nghiệp. Nhưng không sao Sketch thực sự là rất dễ sử dụng, nó giống như các tool dành cho thiết kế khác, Nếu bạn là 1 developer chuyên nghiệp thì mình nghĩ sử dụng sketch hay zeplin hay photoshop hay thậm chí cả file Ai cũng quất hết.

Layout này mình clone từ một bạn trên Behance và mình không còn nhớ link gốc nữa chẳng qua mình thích làm web thích những layout độc dị thì mình đi pin trên Pinterest & mong 1 ngày được làm với những thiết kế như vậy.

Nếu các bạn là những người cũng thích web như mình thì cứ việc follow nhé. Hiện tại mình cứ pin những gì mình thích thôi. Pinterest của mình ở đây nhé.

Không dài dòng nữa demo đây nhé các bạn.

Chia sẻ blog dạng timelife

Time life layout

Link link demo,  links GitHub, file sketch đây nhé . . .

Để chạy được source code thì các bạn Download hoặc clone nó về.

Chỉnh sửa css thì các bạn sửa file sass rồi chạy gulp sass là ok nhé ( trước khi chạy gulp nhớ chạy npm update nha ).

Bài này chỉ mang tính chất chia sẻ phần HTML và phần Sketch file mình làm ra nó & mình muốn chia sẻ nó cho ai cần, các bạn cũng có thể comment hoặc góp ý cho mình nhé, trân trọng cám ơn nhiều.

Note: Bài viết chia sẻ blog layout này chỉ là để cho nhà mình đỡ mốc, làm cái blog mà ko chia sẻ gì thì cũng phí . . . thật là rảnh quá đi mà, mọi resource các bạn có thể dùng & tùy biến thoải mái nhé vì nó đều là của mình & ko mang tính chất thương mại hay copyright gì cả mình cũng mới tập thôi :D.

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.