Home WordPress Download WPML free?

Download WPML free?

88
Download WPML free?

Mình đã có hướng dẫn bài viết cho các bạn về cách sử dụng WPML làm website đa ngôn ngữ, tuy nhiên có nhiều bạn inbox hỏi thăm về việc tải plugin ở đâu thì mình post bài này để chia sẻ luôn là WPML không free, mình có update danh sách các plugin mới nhất ( ở thời điểm hiện tại ) để các bạn có thể dev, hoặc test theme, plugin của mình.

Plugin WPML (paid)

Các plugin này sẽ cho phép bạn xây dựng các trang web đa ngôn ngữ hoàn chỉnh và dịch chúng thuận tiện. Bạn nên cài đặt tất cả chúng cho mọi trang web đa ngôn ngữ mà bạn xây dựng.

Dưới đây là link mà mình đã tải từ tài khoản về để cho các bạn sử dụng, bản sạch 100% để yên tâm các bạn có thể liên hệ mình để update bản mới nhất hoặc các bạn có thể lấy key từ mình tránh việc sử dụng bản outdate gặp những lỗi về bảo mật.

WPML Multilingual CMS (v4.3.10)

String Translation (v3.0.8)

Translation Management(v2.9.5)

Media Translation(v2.5.5)

Những component tương thích với WPML

WooCommerce Multilingual

Gravity Forms Multilingual

Contact Form 7 Multilingual

BuddyPress Multilingual

Advanced Custom Fields Multilingual

WP All Import Multilingual

MailChimp Multilingual

WP SEO Multilingual

Mua key WPML giá rẻ?

Hiện tại tài khoản của mình tại WPML.org là tài khoản Unlimited nên mình sẵn sàng bán lại bộ WPML này với giá 200k, hoặc mấy trăm K kiếm tiền tiêu vặt, tuy nhiên mình không trực tiếp làm ra plugin này nên không bán lại, chỉ chia sẻ cho anh em nào cần key để update, để học tập, khuyến khích nên mua để ủng hộ tác giả bởi tác giả cũng là con người và họ cũng cần ăn cần thở như chúng ta.

Ngoài ra có một cách khác để mua Key giá rẻ hơn so với bình thường đó là mua cùng với link ref gia hạn của WPML mà mình gửi kèm email các bạn $79 chỉ còn $39.

Bác nào cần thì liên hệ em gửi em cái domain em gửi lại code mà active nhé, comment hoặc contact đều được.

Bên cạnh việc dùng key share từ tài khoản của mình, các bạn hoàn toàn có thể mua trực tiếp từ author qua link ref của mình, với link ref các bạn sẽ mua được gói $79 với giá $39. Các bạn mua ủng hộ tác giả thì ping mình lấy key và lấy link ref để nhận được discount nhé.

Update 22/09/2020

hiện tại mình không chia sẻ code WPML nữa nhé các anh em, bởi vì có key 1 cách dễ dàng nên các bạn không có dùng nó nghiêm túc, đôi khi xin chỉ là xin để đấy, những site mà không còn chạy nữa hoặc không có cài WPML mình sẽ xoá khỏi danh sách site trong tài khoản của mình.

Có khoảng hơn 20 sites nhé.

Dành cho các bạn thực sự cần key WPML

Mình có mở API để các bạn tự đăng ký mua key WPML giá rẻ hơn site chínhkey là lifetime cho đến khi WPML sập, khi mua key này các bạn sẽ có được 1 link refer mua WPML trên site wpml.org gói $79 chỉ còn $39 khi nào cảm thấy không còn muốn dùng key của mình thì các bạn có thể mua qua link này để ủng hộ tác giả.

Giá dự kiến là 250k/site các bạn mất phí thì các bạn mới trân trọn nó được. Các bạn cần key hãy theo dõi post này đến khi mình publish site bán key WPML nhé. Có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng comment ở bài này, mình sẽ trả lời nhé.

88 COMMENTS

  • Mình không còn chia sẻ key nữa từ hôm 22/09/2020 rồi bạn ơi!!
   Tiếc quá, bạn tải bản mình share và nghiên cứu thử xem mình có thực sự cần thiết đến plugin này không nhé!
   Trân trọng!

  • Key cho domain của bạn đây nhé `6PsTgJuWmP` hãy mua ủng hộ tác giả nếu sản phẩm của bạn là thương mại nhé.

   Cám ơn bạn!

    • Hi, ý mình là mua ủng hộ tác giả plugin WPML cơ chứ còn mình thì mình sẽ setup 1 site để mọi người tự reg, phí là để người thực sự cần mới lấy 🙂
     key cho localhost mình để key này JsSMFuaMBn
     mình reg cho bạn 1 key cho domain kevin.tinhnghieporganic.com đây nhé 6uPPJsZnYY

  • Hi Nam, Cám ơn bạn đã có nhã ý mua key, trước mắt mình không có bán key, vẫn đang chia sẻ mọi người, nhưng đợt tới mình sẽ có làm 1 hệ thống để mọi người tự đăng ký domain để lấy key và mình sẽ lấy 150k/ key bạn nhé.

   Key cho website của bạn là jnzyxqkqe7
   Nam nhớ mua key trên trang chính WPML.org để ủng hộ tác giả ngay khi có điều kiện nhé.

  • Hi key cho domain của bạn là BsrCOQZ0oM nhé! hãy xmua ủng hộ tác giả khi bạn có thể nhé.
   Ping mình khi bạn có nhu cầu mua để có link giảm giá từ $79 xuống $39 bạn nhé.

  • Hi Huy, rất vui vì được hỗ trợ em trong việc làm website đa ngữ với WPML, key của website là `Qg4fF7FA8c` hãy cố gắng mua 1 domain.com để làm dự án nhé, anh thấy website khá ổn đấy.

   Nhớ mua ủng hộ tác giả khi em có thể nhé, ping anh để lấy link ref discount $36 cho gói $76 nhé.

  • Hi Linh, key cho website capmatek.com là `XhRABfz1TO` nhé. Hãy nhớ mua ủng hộ tác giả theo link ref mình gửi để được giá ưu đãi 36$ gói popular ( $72 ) nhé

  • Hi Phương, Key của website bạn là đây nhé `s0Fdqr0bB7` trải nghiệm và hãy mua ủng hộ tác giả ngay khi bạn có thể nhé. Cám ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.