Home WordPress Hạn chế Số Lưu Trữ tháng hiển thị trong WordPress?

Hạn chế Số Lưu Trữ tháng hiển thị trong WordPress?

0

Nếu bạn truy cập một số blog, sidebar của họ là đầy tháng lưu trữ. Có một số người muốn có liên kết lưu trữ trong thanh bên, vì họ muốn người dùng của họ để duyệt một cách dễ dàng, và có một số người chỉ muốn thể hiện cách cũ blog của họ thực sự là.Nhưng đối với đa số người sử dụng, có 26 tháng được liệt kê ở khung bên trái là một sự lãng phí không gian. Vì vậy chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để hạn chế số lượng tháng lưu trữ hiển thị trong WordPress.

Trong hầu hết các chủ đề, bạn sẽ thấy mã trong sidebar.php là một số những gì như thế này:

[html]<h2> Lưu trữ </ h2>
<ul>
<wp_get_archives php ( ‘type = monthly); ?>
</ Ul>[/html]

Các mã này là những mặc định đi kèm với nhiều chủ đề. Nó hoạt động ra hoàn toàn tốt đẹp trong vài tháng đầu tiên, nhưng như blog của bạn lớn lên, nó sẽ trở thành một sự lộn xộn trong thanh bên. Vì vậy, bạn nên thay đổi nó để các mã sau đây:

[html]<h2> Lưu trữ </ h2>
<ul>
<wp_get_archives php ( ‘type =monthly& limit = 6’); ?>
</ Ul>[/html]

Bạn có thể thay đổi số 6 đến số lượng của sự lựa chọn của bạn. Đây là một sự thỏa hiệp hoàn hảo cho những ai muốn giúp người dùng duyệt vài tháng tuổi trở lên, nhưng không có lộn xộn. Trong bài hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể làm cho mình một trang Lưu trữ tùy chỉnh cho WordPress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.