Home WordPress Làm thế nào để riêng RSS Feed cho Mỗi loại trong WordPress

Làm thế nào để riêng RSS Feed cho Mỗi loại trong WordPress

0

hông thường các blogger tự hỏi làm thế nào để làm cho RSS feed riêng biệt cho thể loại của họ. Bởi vì đôi khi người dùng của bạn chỉ truy cập vào trang web của bạn cho các loại thiết kế, nhưng bạn có mười loại khác mà người dùng không quan tâm. Làm thế nào bạn có thể cung cấp cho họ một RSS Feed riêng biệt. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể làm điều đó.

Về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Cho phép nói rằng bạn thích wpazweb của Showcase loại và muốn đăng ký với nó.

URL loại là:

http://www.wpazweb.com/category/showcase/

Bạn chỉ cần thêm các word feed trước mặt chữ của nó như thế này

http://www.wpazweb.com/category/showcase/feed/

Vì vậy, nếu bạn để cho người dùng của bạn biết rằng, sau đó bạn có thể cung cấp cho họ một cơ hội để đăng ký với nó. Bạn đặc biệt có thể yêu cầu thiết kế của bạn để thêm này trong chủ đề khi người dùng mở các trang chuyên mục, họ có thể đăng ký vào các chuyên mục riêng của mình.

Bây giờ có một mã mà sẽ giúp bạn cho phép người dùng của bạn đăng ký vào RSS riêng biệt bằng cách cho họ biết rằng họ có thể. Bạn không thể tự gửi email cho độc giả của bạn và yêu cầu họ làm điều này. Thay vì những gì bạn có thể làm là sử dụng mã này:

[php]<? Php wp_list_categories ( ‘feed_image = http: //www.wpazweb.com/image.gif&feed=XML Feed & optioncount = 1 &children = 0’); ?>[/php]

Bây giờ bạn phải thay đổi địa chỉ để các feedimage vì nó sẽ hiển thị một RSS Biểu tượng bên cạnh danh sách thể loại của bạn. Bạn có thể dán mã này trong thanh bên của bạn, nơi bạn có mã chủng loại.

Bây giờ bạn có thể có RSS feed riêng biệt cho từng loại trong WordPress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.