Thêm một Live Facebook Share Button

Bạn có thể nhìn thấy các nút retweet nổi tiếng bởi Tweetmeme trên các blog khác nhau. Chúng tôi đã viết một hướng dẫn trong quá khứ về làm thế nào để thêm một nút retweet trên blog của bạn. Bây giờ fbshare.me giới thiệu một nút chia sẻ Facebook trực tiếp mà giữ số của các link chia sẻ trên Facebook, và nó cho phép mọi người chia sẻ link thông qua liên kết này giống như nút Tweetmeme. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm một nút chia sẻ facebook WordPress của bạn.

Có một widget mà bạn có thể tải về để làm cho quá trình dễ dàng và tự động.

Đối với người nghiện code, và những người không muốn sử dụng các plugin ở đây là code bạn sẽ cần phải thêm vào của file theme .

[javascript]<script src="http://widgets.fbshare.me/files/fbshare.js"></script>[/javascript]

Code này có thể sẽ được đặt trong  single.php . Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng appropriate styling để làm cho nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Các code đề cập ở trên là một code chung, và nó sẽ hiển thị một nút lớn với số lượng, nhưng nếu bạn muốn biết các thông số mà bạn có thể sử dụng, ở đây chúng là:

  • Kích thước – Kích thước của các nút: ‘lớn’ large ‘small’ (nếu không quy định, mặc định là ‘large’)
  • url – URL của trang mà bạn muốn chia sẻ trên Facebook (nếu không rõ, mặc định của trang mà trên đó các button được hiển thị)
  • title – Tên của các trang web mà bạn muốn chia sẻ trên Facebook (nếu không rõ, mặc định của trang mà trên đó các button được hiển thị)
  • google_analytics – Nếu không có awesm_api_key chỉ định, đặt các mối liên kết fbshare.me có thông số Google Analytics thêm: true or false (nếu không quy định, mặc định là false)
  • awesm_api_key – Đối với khách hàng chỉ awe.sm hiện có (nếu không quy định, sẽ sử dụng các liên kết fbshare.me)

Vì vậy, một mã tiên tiến sẽ như sau:

Vì vậy, một code tiên tiến sẽ như sau:

[javascript]script>var fbShare = {
url: ‘http://www.wpbeginner.com’,
size: ‘small’,
google_analytics: ‘true’
}</script>
<script src="http://widgets.fbshare.me/files/fbshare.js"></script>[/javascript]

Hãy thoải mái tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi đang có kế hoạch để thêm video này vào cập nhật thiết kế tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.