Home Hạ tầng Runcloud quản lý VPS miễn phí

Runcloud quản lý VPS miễn phí

0
Runcloud quản lý VPS miễn phí

Lúc trước mình đã phải vật lộn với việc cài các service PHP, NGINX, MYSQL như thế nào thì bây giờ nó đơn giản hơn rất rất nhiều, đấy là chưa kể bạn phải cài các packgage, bật tắt port, hoặc update phiên bản sao cho phù hợp với cái webapp của bạn nữa, chưa kể khó khăn là con app này dùng phiên bản PHP này và con app kia cần dùng phiên bản PHP kia nữa. Runcloud giúp bạn xử lý các vấn đề đó. Đăng ký Runcloud ở đây nhé mọi người

Runcloud là gì?

RunCloud, là một công cụ quản lý VPS giúp bạn tự động cài đặt một webserver chạy trên Ubuntu 16.04 64bit với Nginx v1.13.7+ MariaDB v10.1.30 (MySQL) + PHP v7.3.0 (mới nhất) + HTTP / 2 hoàn chỉnh, và bạn chẳng phải cần biết cao siêu tới việc gõ command các thứ làm gì, bạn kết nối VPS vào dịch vụ của RunCloud, xong thì tất cả các thứ thông qua bảng điều khiển của RunCloud để quản lý, các vấn đề tự động hết và mình nghĩ bất cứ ai cũng có thể quản trị tốt server thông qua dịch vụ này ở một mức dộ nào đó.

Team runcloud.io

Cài đặt và sử dụng

Việc cài đặt và sử dụng Runcloud thì quá là đơn giản rồi, bởi nó đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn nữa mà các bạn có thể xem trực tiếp video của họ là có thể hiểu được.

Đây là dành cho DIgital Ocean nhưng các VPS khác cũng tương tự thôi

Kết bài

Nói chung việc cài đặt một con webserver để chạy website là không hề đơn giản đối với chân amatour vậy thì mình hãy tìm chuyên gia để hỗ trợ, thật may là chuyên gia ở khắp mọi nơi, hôm nay mình đã giới thiệu các bạn một chuyên gia thuộc top ( ở thời điểm hiện tại ) về quản lý và cài đặt VPS. Các bạn có thể google thêm về phần Runcloud này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.