Sắp xếp lại Comment trong WordPress – Hiển thị Một gần đây nhất trên Lên trên

Sắp xếp lại ý kiến để hiển thị một số mới nhất trên đầu đang trở thành một xu hướng mới mà ngày càng nhiều các blogger hàng đầu được thực hiện trên trang web của họ.Nếu blog của bạn có nhiều sự tương tác của người dùng, sau đó tùy chọn này nên là sự lựa chọn của bạn, vì thường những ý kiến gần đây được chôn cất trên những trang cuối cùng hoặc dưới cùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể sắp xếp lại ý kiến của bạn và hiển thị một số gần đây nhất trên hàng đầu.

video Hướng dẫn

Nếu bạn không thích các video hoặc cần hướng dẫn chi tiết, sau đó tiếp tục đọc.

Phương pháp định

Chỉ cần vào Cài đặt »comments . Theo cài đặt nhận xét khác , bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn, bình cần được hiển thị với bình luận cũ ở đầu mỗi trang . Nhấp chuột vào trình đơn thả xuống và chọn Mới hơn. Sau đó, bạn cần phải bấm vào Lưu Thay đổi nút ở dưới cùng của trang để lưu các thiết lập của bạn.

Hiển thị nhận xét mới hơn trên đầu trang trong WordPress

Đó là tất cả, WordPress sẽ hiển thị ý kiến gần đây nhất trên hàng đầu.

Phương pháp thay thế

Nếu vì một số lý do phương pháp mặc định không làm việc cho bạn, sau đó bạn có thể thử này. Đơn giản chỉ cần thêm mã này trong chủ đề của bạn functions.php tập tin hoặc một plugin của trang web cụ thể .

[php]function wpb_reverse_comments($comments) {
return array_reverse($comments);
}
add_filter (‘comments_array’, ‘wpb_reverse_comments’);[/php]

Code này sử dụng các comments_arraybộ lọc để đảo ngược màn hình hiển thị của bình luận trên trang web WordPress của bạn.

Đó là tất cả, chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn sắp xếp lại các ý kiến trong WordPress để hiển thị một số gần đây nhất trên hàng đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, sau đó xin vui lòng đăng ký của chúng tôi Kênh YouTubecho video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter vàGoogle+ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.