Home WordPress Tạo Email Bản tin Dịch vụ sử dụng WordPress miễn phí

Tạo Email Bản tin Dịch vụ sử dụng WordPress miễn phí

0

Như bạn thấy,bây giờ càng nhiều blogger đang bổ sung thêm dịch vụ bản tin email hàng tuần trên blog của họ. Rất nhiều fan của họ đăng ký vào các bản tin hàng tuần vì nó tóm tắt các giá trị trong tuần của các hoạt động trên blog, và nó có lời khuyên độc quyền chỉ dành cho các thuê bao. Có rất nhiều giải pháp email bản tin như Aweber , một trong hầu hết các đề nghị tốt, nhưng tất cả họ đều tính tiền. Các giải pháp chúng tôi sẽ đề cập đến ở đây không có nghĩa là có thể so sánh với các tính năng được cung cấp bởi các dịch vụ cao cấp như Aweber , và nó không được coi là hệ thống tốt . Giải pháp của chúng tôi là thay vì để cho các blogger một phương pháp giá cả phải chăng và chức năng để tạo ra bản tin bằng cách sử dụng các phần mềm mã nguồn mở.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng WordPress và Feedburner với một vài plugin để tạo ra một email Bản tin Dịch vụ đơn giản cho blog WordPress của bạn. Bạn có thể theo dõi việc thực hiện các bản tin của bạn bằng cách kiểm tra có bao nhiêu người đăng ký bạn có, bao nhiêu nhấp chuột mỗi liên kết và nhiều hơn nữa.

Lưu ý: Các code tham chiếu trong bài viết này sẽ khác nhau giữa các chủ đề vì mỗi nhà thiết kế có phong cách riêng của họ về mã hóa. Vì vậy, tìm kiếm một cái gì đó tương tự hoặc dọc theo các dòng code. Điều này là do không có nghĩa là một hướng dẫn nâng cao, nhưng kiến thức HTML và CSS  được khuyến khích.

Bước 1 – Thêm danh mục mới

Trong bước đầu tiên của hướng dẫn này, bạn sẽ cần phải tạo ra một danh mục mới cho bài viết của mình trong WordPress. Bạn có thể tạo ra một danh mục mới bằng cách truy cập Posts > Categories Tab trong bảng điều khiển quản trị WordPress. Bạn có thể đặt bất kỳ tên thư mục mà bạn muốn. Vì làm việc cho ví dụ, chúng tôi sẽ gọi nó là Email Newsletter.

Thêm danh mục mới

Một trong những điều mà bạn cần phải chắc chắn rằng bạn làm là để lưu ý các loại ID của danh mục  mới mà bạn tạo ra. Nó sẽ rất quan trọng là bạn biết ID này. Thông qua hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng thông số [Thay thế bằng Id loại của bạn] và có bao giờ bạn nhìn thấy thẻ này, bạn phải thay thế nó bằng các danh mục ID  mới này.

Dưới đây là bạn có thể tìm thấy các loại ID. Đơn giản chỉ cần đi đến bài viết> Danh mục.Mang chuột qua danh mục mà bạn tạo ra và nhìn vào thanh trạng thái.

Thêm danh mục mới

Vì vậy, ví dụ, các loại ID, chủng loại, chúng tôi tạo ra sẽ được 10. Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế mỗi code trông như thế này [Thay thế bằng Id loại của bạn] với danh mục ID của bạn.

Bước 2 – Trừ loại từ danh sách

Thông thường các blog có một danh sách các mục trong thanh bên, tiêu đề, các trang lưu trữ, footer và những nơi khác tùy thuộc vào thiết kế. Những mục tiêu của chúng tôi là ở bước 2 là để loại trừ chúng tôi Email Newsletter mục từ tất cả các danh sách  category . Nói cách khác, chúng ta đang che giấu mục của chúng tôi, vì vậy nó không được hiển thị cho người xem bình thường của trang web bởi vì vật chất trong thể loại này là chỉ dành cho thuê bao Đăng ký . Bạn sẽ cần phải tìm trong mẫu của bạn và xem nơi danh mục nằm thường là sidebar.php . Xác định vị trí các code tương tự:

[php]<?php wp_list_categories(‘&title_li=<h2>Categories</h2>’); ?>[/php]

và thay thế nó bằng :

[php]<?php wp_list_categories(‘exclude=[Replace with your Category Id]&title_li=<h2>Categories</h2>’); ?>[/php]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.