thay đổi các Category Base Prefix trong WordPress

Chúng tôi đã nhận một số yêu cầu cùng một câu hỏi: Làm thế nào để sửa đổi các Category Base Prefix  trong WordPress? Cũng có một cách rất dễ dàng để thay đổi Category Base Prefix , nhưng không có giải pháp thực tế để loại bỏ hoàn toàn prefix này.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay Category Base Prefix  trong WordPress, và chúng tôi cũng sẽ liên lạc cơ bản trên một cách có thể sẽ cho phép bạn để loại bỏ cácCategory Base Prefix  hoàn toàn.

một loại base Prefix là gì?

Trong cấu trúc URL của bạn, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này

http://yoursite.com/ category / wordpress

Đó là category là prefix cơ bản mà tất cả các blog WordPress sẽ có miễn là họ không sử dụng các cấu trúc permalink mặc định.

Làm thế nào để thay đổi / Sửa đổi các loại base Prefix?

Nó là rất dễ dàng để thay đổi prefix đó để bất cứ điều gì bạn muốn. Đối với ví dụ sau đó URL của bạn sẽ trông như thế

yourdomain.com/articles/wordpress

Trước tiên, bạn sẽ cần phải vào WP-Admin Panel và vào Settings »Permalinks

Ở đó bạn sẽ thấy một hộp tùy chọn cho phép bạn thay đổi category base prefix và  the tag base prefix.. (Ví dụ dưới đây)

Làm thế nào để thay đổi loại cơ sở Prefix trong WordPress

Đơn giản chỉ cần thêm các văn bản mà bạn muốn, và bạn đã làm xong. Bằng cách này là bảo đảm để làm việc vì nó là một tùy chọn hard-coded trong WordPress.

Làm thế nào để Xóa Category Base Prefix  trong WordPress

Không có bug free  để thực hiện điều này. Đối với những người muốn không có vấn đề với trang web của họ, chúng tôi khuyên bạn thậm chí không thử loại này vì nó có thể dẫn đến các vấn đề. Có một plugin cho phép bạn hoàn toàn thoát khỏi các prefix, vì vậy nó sẽ là

yourdomain.com/wordpress

hơn:

yourdomain.com/category/wordpress. P

lugin này được gọi là Top Level Directories.

Các vấn đề được biết:

Plugin này sẽ không hoạt động nếu bạn có một cấu trúc permalink như% postname hoặc% category% /% postname% và hiện nay chưa có cách giải quyết.

Nếu bạn thêm một hậu tố để cấu trúc permalink của bạn (chẳng hạn như .html), bạn có thể khắc phục vấn đề này. Ví dụ, hãy thử loại%% /% postname% .html – Đây không phải là lý tưởng, nhưng không có giải pháp tốt cho vấn đề này.

Còn bây giờ chúng tôi đề nghị bạn nên gắn bó với một Category Base Prefix sửa đổi nếu cần thiết. Tất cả chúng ta có thể làm là hy vọng rằng WordPress thêm tính năng này trong các phiên bản tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.