Home WordPress Thêm Twitter @anywhere trong WordPress

Thêm Twitter @anywhere trong WordPress

0

Twitter ra mắt @anywhere platform cách đây không quá lâu. Nền tảng mới này tích hợp twitter vào trang web của bạn với một vài dòng mã JavaScript. Nó cho phép để biết thêm tweets, traffic nhiều hơn, nhiều follows, sự tham gia nhiều hơn, nhiều người dùng hơn, và cái nhìn sâu sắc hơn. Bây giờ bạn có thể nhúng một hộp tweet trên trang web của bạn, nơi mọi người có thể tweet trực tiếp từ trang web của bạn. Nó cũng chuyển đổi tất cả các tên người dùng twitter để một liên kết (@wpbeginner). Nếu bạn kích hoạt tùy chọn hộp tin, sau đó người dùng sẽ thấy một hộp di chuột với một nút tiếp theo và thông tin người dùng. Bạn cũng có thể tạo kết nối với các nút twitter, theo @wpazweber vào nút twitter và nhiều hơn nữa.Chúng tôi nghĩ rằng nền tảng mới này sẽ đóng một vai trò rất lớn trong tương lai của web như twitter phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ như thế nào bạn có thể thêm một số yếu tố của nền tảng bất cứ nơi nào của Twitter trên blog WordPress của bạn.

Twitter là tắt @anywhere API trên 06 Tháng Mười Hai, năm 2012.  

Bước 1: Đăng ký một API

Trước khi bạn có thể thêm các nền tảng bất cứ nơi nào trên trang web của bạn, bạn cần phải đăng ký một API . Bạn sẽ được nhắc nhở đến một trang mà sẽ trông như thế này:

Đăng ký một API Twitter cho nền tảng Anywhere

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một khóa API. Điều tiếp theo bạn muốn chắc chắn là mức độ cho phép được thiết lập để đọc và viết, nếu không người dùng sẽ không thể nhấp vào nút tiếp theo. Đây là trục trặc với Twitter, nhưng họ đang làm việc trên nó để sửa lỗi này. Nhưng ở lại ở bên an toàn, chúng tôi sẽ cung cấp các hướng dẫn về cách để làm điều này.

Đầu tiên nhấp vào liên kết http://twitter.com/oauth . Trên trang này, bạn sẽ thấy các ứng dụng mà bạn đã đăng ký. Nhấn vào tên của ứng dụng của bạn, và nó sẽ đưa bạn đến trang chi tiết ứng dụng. Có một nút gọi là “Chỉnh sửa Cài đặt ứng dụng”.Nhấn vào nút này để đi đến trang chỉnh sửa mà bạn sẽ cần phải di chuyển xuống các mục có gắn nhãn “Default Access type”. Thay đổi này để “Read & Write”.

Bước 2: Thực hiện nó trên trang web của bạn

Bởi vì có rất nhiều tính năng trong nền tảng bất cứ nơi nào, chúng tôi sẽ giải thích từng người từng người một. Điều đầu tiên bạn cần làm là gọi JavaScript chính.Twitter khuyến cáo rằng bạn đặt kịch bản này trong header.php file (<head> Ở giữa hai code  </ head>).

[javascript]<script src="http://platform.twitter.com/anywhere.js?id=YourAPIKey&v=1" type="text/javascript"></script>[/javascript]

Hãy nhớ thêm API key của bạn mà nó nói YourAPIKey trong liên kết.

Bây giờ cho phép có một cái nhìn tại các tính năng cá nhân nền tảng này có thể làm cho bạn.

Auto-Link tất cả tên người dùng Twitter

Chức năng này sẽ tự động liên kết tất cả các tên người dùng twitter trên bài viết và comment của bạn. Nếu bạn đề cập đến tên người dùng twitter ở định dạng này: @wpazweber << Nó sẽ tự động được liên kết với tài khoản twitter thích hợp. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn viết bài có đề cập đến twitter người sử dụng. Để thêm tính năng này, bạn chỉ cần dán đoạn code sau vào tiêu đề của trang web của bạn, sau khi kịch bản chính. [Php] <script type = “text / javascript”> twttr.anywhere (onAnywhereLoad); chức năng onAnywhereLoad (twitter) {twitter.linkifyUsers (); }; </ Script> [/ php] Điều này sẽ liên kết tất cả các tên người dùng twitter đề cập trong thẻ cơ thể của bạn không bao gồm các llinks, scripts, iframes, text area, title tags, and other buttons.

Auto-Link tất cả tên người dùng với một Hộp tin Twitter

Auto-Link tất cả tên người dùng với một Hộp tin Twitter

Tính năng tự động liên kết tất cả các tên người dùng twitter tìm thấy trên trang web, và nó cũng cung cấp một hộp tin trên một hiệu ứng mouseover. Vì vậy, khi sử dụng trang web của bạn mang chuột qua một tên người dùng như @wpbeginner họ sẽ thấy một hoverbox như thể hiện trong ví dụ trên. Nếu họ nhấp vào nút tiếp theo, sau đó họ có thể trực tiếp theo dõi người sử dụng từ trang web của bạn. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần dán đoạn code sau vào tiêu đề của trang web của bạn dưới đây kịch bản chính.

[javascript]<script type="text/javascript">
twttr.anywhere(onAnywhereLoad);
function onAnywhereLoad(twitter) {
twitter.hovercards();
};
</script>[/javascript]

Smart Follow Buttons cho Twitter

Follow nút thông minh cho Twitter

nút sau cho phép người dùng của bạn theo tài khoản của bạn trực tiếp từ trang web của bạn. Bạn có thể tạo các nút bấm cho trang web của bạn và sử dụng chúng trong bài viết của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác. Xem các ví dụ sống động dưới đây:

Để thêm loại này nút website của bạn, đầu tiên dán đoạn code sau vào tiêu đề của trang web của bạn dưới đây kịch bản chính

[javascript]<script type="text/javascript">
twttr.anywhere(onAnywhereLoad);
function onAnywhereLoad(twitter) {
twitter(‘#follow-wpazweber’).followButton("wpazweber");
};
</script>[/javascript]

Hai là, bạn cần thêm thẻ div sau, nơi bạn muốn nút này để hiển thị:


[javascript]<div id=</code><code class="string">"follow-wpbeginner"</code><code class="plain">></div>[/javascript]

Hãy nhớ thay đổi wpbeginner tên người dùng của bạn nếu không nó sẽ hiển thị một liên kết sau vào tài khoản twitter chúng tôi.

Live Tweet Box trên trang web của bạn

Bạn có thể tạo một hộp tweet trên trang web của bạn mà sẽ cho phép người dùng tweet trực tiếp từ trang web của bạn mà không bao giờ đi trên twitter. Một ví dụ về hộp này có thể được nhìn thấy dưới đây: (Hãy nhớ rằng nếu bạn nhấp vào tweet, nó sẽ tweet).

Hãy thử tweet từ hộp trực tiếp ở trên để xem như thế nào mát nó được. Chúng tôi thực sự sẽ đánh giá cao nếu bạn tweet nội dung mặc định, vì vậy nó giúp chúng ta:)

Cũng như bạn có thể thấy rằng hộp tweet sống này thực sự mạnh mẽ. Bạn thậm chí có thể thêm Retweet văn bản trong đó nếu bạn muốn với tùy biến nhẹ. Để thêm một hộp tweet trực tiếp trên trang web của bạn, đầu tiên dán đoạn code sau vào tiêu đề của trang web của bạn sau khi kịch bản chính:

[javascript]<script type="text/javascript">
twttr.anywhere(onAnywhereLoad);
function onAnywhereLoad(twitter) {
twitter("#custom-tweetbox").tweetBox({
label: "Live Tweet Box:",
defaultContent: "Everyone should follow @wpazweber for awesome #WordPress tips",
height: 50,
width: 480,
});
};
</script>[/javascript]

Sau đó, thêm code sau đây mà bạn muốn hiển thị hộp live tweet :


[javascript]<div id=</code><code class="string">"custom-tweetbox"</code><code class="plain">></div>[/javascript]

Chúng tôi thấy rằng đã có vài plugins trong thư mục WordPress Plugin cho phép bạn sử dụng các tính năng cơ bản như thẻ di chuột, hoặc tự động liên kết. Bạn có thể sử dụng những plugin nếu bạn muốn, nhưng điều này là một cái gì đó đơn giản như vậy là bạn tốt của việc đặt mã bằng tay.

Nếu bạn thích bài viết này thì hãy retweet nó. Nếu chúng ta bỏ lỡ bất cứ điều gì sau đó xin vui lòng cho tôi biết trong các ý kiến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.