Cài đặt WordPress trên một môi trường máy chủ địa phương

Như bạn có thể đã biết bạn cần một máy chủ web để có thể cài đặt WordPress. Trong hướng dẫn này, tuy nhiên, chúng ta sẽ học làm thế nào để cài đặt WordPress tại địa phương. Có một cài đặt cục bộ của WordPress cho phép chúng tôi nhanh chóng kiểm tra bất kỳ plugin hoặc chủ đề mà không cần phải lo lắng nếu nó sẽ làm việc trên trang web sống của bạn hay không. Nó cũng là một cách tuyệt vời của việc phát triển chủ đề của bạn trong khi bạn đang ở trên đường, bạn sẽ không cần kết nối Internet.

Trước khi chúng ta bắt đầu cài đặt Worpress trên máy tính của chúng tôi, hãy chắc chắn rằng bạn đã có một máy chủ web địa phương thiết lập.

Chúng tôi đã tạo ra một video hướng dẫn cho các bạn làm theo, vì vậy bạn có thể thiết lập một môi trường máy chủ địa phương cho cả PC, Mac, hoặc Linux.

Thiết lập một môi trường máy chủ địa phương cho Windows

Thiết lập một môi trường máy chủ địa phương dành cho Mac OS X

Thiết lập một môi trường máy chủ địa phương cho Linux

Một khi bạn đã cài đặt một máy chủ cục bộ trên máy tính của bạn bằng cách làm theo một trong những hướng dẫn ở trên, bạn đã sẵn sàng để cài đặt WordPress trong đó máy chủ địa phương. Thực hiện theo các hướng dẫn video dưới đây:

Cài đặt WordPress vào một máy chủ địa phương

Xin chúc mừng, Bây giờ bạn cần phải cài đặt WordPress trong máy chủ địa phương của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.