Get Short Branded Urls với WordPress

Với tiếp thị xã hội phương tiện truyền thông trên đỉnh cao của nó, và dịch vụ rút gọn URL lúc đó là nhu cầu cao nhất, các blogger đang chuyển sang các dịch vụ như tr.im ,bit.ly , hoặc thậm chí ekey.us . Có hai nhược điểm của việc sử dụng các dịch vụ này. Đầu tiên họ không brandable, và thứ hai họ không đáng tin cậy như tr.im cho biết họ sẽ đóng cửa. Phần lớn nhờ vào một kịch bản mạnh mẽ như WordPress, bây giờ chúng ta có thể sử dụng nó để tạo ra các URL ngắn và có thương hiệu của chúng tôi trong đó.

* Lưu ý: Bạn không thể sử dụng hướng dẫn này nếu tên miền của bạn quá dài.

Hack này là rất đơn giản. Tất cả chúng tôi đang làm là thay vì hiển thị bình thường của chúng tôi các URL thân thiện SEO , chúng tôi đang hiển thị các URL Post-ID ban đầu mà WordPress tạo anyway với mỗi bài tạo ra.

Tất cả bạn phải làm là sao chép và dán đoạn mã sau vào bạn single.php bất cứ nơi nào bạn muốn.

[php]<?php echo get_bloginfo(‘url’)."/?p=".$post->ID; ?>[/php]

và nó sẽ hiển thị một URL của loại này:

http://wpbeginner.com/?p=734

Bây giờ cho những người bạn của những người không biết làm thế nào bạn sẽ sử dụng mã này, luôn cập nhật như chúng ta sẽ được hiển thị cho bạn làm thế nào để sử dụng này cho các trang web truyền thông xã hội khác nhau trong hướng dẫn tiếp theo của chúng tôi.

Hack này không thay đổi SEO URL thân thiện của bạn, khi có ai đó URL này trong hộp, hoặc nhấp chuột vào URL này, các URL mà họ sẽ thực sự thấy là permalink dài của bạn mà bạn đã sử dụng của chúng tôi SEO URL thân thiện hướng dẫn.

Hack này chỉ cho phép bạn rút ngắn thời trang và sau URL của bạn, nhưng nếu bạn muốn rút ngắn URL bên ngoài sử dụng WordPress của bạn, bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách sử dụng một plugin gọi là Short URL Plugin .

Plugin này cho phép bạn tạo một URL ngắn như:

http://wpbeginner.com/u/23

Nó cũng cho phép bạn theo dõi bao nhiêu nhấp chuột mỗi URL đã nhận được, vì vậy nó cũng là một công cụ phân tích tuyệt vời. Nhưng một lần nữa điều này sẽ chỉ làm việc nếu bạn có một tên miền ngắn.

Những tính năng này rất tiện dụng và thay thế tốt cho đến khi ofcourse Matt Mullewang và Automattic phát hành các plugin cho WP.me được sử dụng trên các blog tự lưu trữ trên WordPress.org của. Hiện nay WP.me url giới chỉ dành cho người dùng WordPress.com theo công bố của Matt trên WordPress Blog .

Hãy nhớ luôn cập nhật cho phần tiếp theo của chúng tôi mà chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể thêm liên kết chia sẻ này để chuồng phương tiện truyền thông xã hội phổ biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.