Làm thế nào để hiển thị code thô trong Blog WordPress

WordPress trong khi được một phần mềm tuyệt vời đôi khi có những thiếu sót của mình. Một trong số đó là nó thực hiện tất cả các mã mà bạn chèn vào bài đăng trên blog của bạn. Trong khi đó là một tính năng tuyệt vời, đôi khi nó trở thành một vấn đề đối với những người dùng đang viết một hướng dẫn, yêu cầu họ cung cấp cho người dùng của họ các mã HTML hoặc PHP trong bài cho khán giả của họ để sao chép và dán. Ví dụ, nếu bạn muốn hiển thị đối tượng của mình như thế nào để in nghiêng một văn bản trong WordPress, bạn sẽ yêu cầu họ sử dụng <em>, nhưng nếu bạn đặt nó như thế thì nó sẽ kết thúc italicizing một văn bản, và không thấy, người dùng của bạn mã.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để hiển thị mã số liệu trong bài viết blog WordPress của bạn, vì vậy người dùng không chỉ có thể nhìn thấy nó, nhưng sao chép và dán nó nếu cần thiết.

Điều đầu tiên bạn cần làm là viết code, cách bạn thường viết nó. Ví dụ, nếu chúng tôi yêu cầu các bạn để liên kết với chúng tôi và cung cấp cho bạn một mã số, nó sẽ giống như thế:

[html]<a href="http://www.wpaz.com" target="_blank"> wpazweb </a>[/html]

Sau đó, bạn sẽ cần phải đi qua một trong những công cụ trên web mà có thể mã hóa các thẻ HTML như Postable hoặc HTML Encoder . Dán mã của bạn trong hộp đầu vào của họ và mã hóa nó, hay nói cách khác làm cho nó thân thiện. Một khi bạn mã hóa, mã của bạn sẽ giống như thế:

[html]& Lt; a href = "http: //www.wpazweb.com" target = & quot; _blank & quot; & gt; wpazweb & lt; / a & gt;[/html]

Nếu bạn không sử dụng các công cụ được đề cập ở trên và gửi thẻ bình thường, WordPress sẽ thực thi mã của bạn:

wpazweb

Bạn có thể bao quanh các Codes bằng <code> để có một phong cách css đáng chú ý hơn, hoặc bất kỳ lớp css khác theo sự lựa chọn của bạn.

Bây giờ bạn có thể hiển thị Codes liệu trong Blog WordPress của bạn bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.