Làm thế nào để tạo một WordPress Plugin

WordPress là hệ thống blog mã nguồn mở phổ biến nhất. Do nó dễ sử dụng và khả năng mở rộng, nó gần như là de facto tiêu chuẩn công nghiệp blog. Với module quản lý Plugin của họ, các nhà phát triển tự do xây dựng Plugin tùy chỉnh riêng của họ để thêm các tính năng mới. Một số ví dụ là trang tính năng SEO cụ thể, thư viện ảnh, thư rác chống và nhiều hơn nữa.

Viết WordPress plugin của riêng bạn mà không phải là khó khăn nếu bạn là một nhà phát triển web với PHP kỹ năng cơ bản. Điều duy nhất bạn sẽ cần, cùng với các kỹ năng PHP của bạn, là một số hướng, một số tài nguyên, một ít thông tin về cách WordPress mong plugin của bạn để hành xử, và quan trọng nhất là một ý tưởng tuyệt vời.

Một plugin là một chương trình đơn giản, một tập hợp các function, mà thêm một tập các tính năng và dịch vụ có thể được thực hiện trong các phần khác nhau của trang web WordPress.

Hôm nay, tôi đã biên soạn một danh sách các bài hướng dẫn tốt nhất để giúp bạn tạo ra các plugin của riêng bạn (s).

Viết một Plugin – WordPress Codex

Viết một Plugin - WordPress Codex

Cách tốt nhất để học bất cứ điều gì mới là bắt đầu tại source. Ở đây bạn có thể bắt đầu bằng cách học những điều cơ bản trong trang web chính thức WordPress. hướng dẫn tổng quan Plugin này sẽ đưa bạn qua các giai đoạn ban đầu của các plugin phát triển, từ việc đặt tên plugin của bạn, tạo ra các plugin đầu tiên file PHP, thiết lập một thư mục duy nhất cho một plugin đa tập tin (nếu bạn chọn để sử dụng CSS, Javascript), sử dụng và hiểu móc WP và thẻ mẫu, tạo ra các trang tùy chọn và lưu dữ liệu plugin để các cơ sở dữ liệu.

Cấu trúc của một WordPress Plugin

Cấu trúc của một WordPress Plugin

Hướng dẫn này từ nettuts bao gồm khá nhiều các thông tin tương tự như các trang web WordPress chính thức, nhưng nó là minh họa hơn và dễ làm theo.Nó giải thích các khái niệm về làm thế nào để xây dựng các vật dụng của bạn, và làm thế nào để viết bảng widget admin của bạn. Đó là phải đọc cho một nhà phát triển mới.

Làm thế nào để viết một WordPress Plugin?

Làm thế nào để viết một WordPress Plugin

Một hướng dẫn khá cơ bản mà dạy cho bạn để thiết lập plugin của riêng bạn, không xấu để có được bàn tay đầu tiên của bạn trên.

Tạo Custom WordPress Plugin From Scratch

Tạo Custom WordPress Plugin từ Scratch

Hướng dẫn này sẽ mô tả việc thực hiện một WordPress Plugin bắt đầu từ đầu.Các plugin sẽ kết nối với một cơ sở dữ liệu osCommerce bên ngoài và hiển thị sản phẩm ngẫu nhiên trên trang web WordPress của bạn.

WordPress Plugin Hướng dẫn – Hello World

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ đi qua như thế nào để làm cho một plugin Hello World đơn giản.

Làm thế nào để Thực hiện một xã hội Bookmarking WordPress Plugin – Step by Step

Làm việc trên một cuộc sống thực hơn plugins áp dụng, học cách phát triển bookmark của bạn cắm một bước tại một thời điểm. Hướng dẫn này sẽ dạy cho bạn một mức độ kiến thức với việc tạo ra các plugin và truy cập các tính năng API của hệ thống mạng xã hội, không để quên bảng quản trị, các thẻ có điều kiện và móc WordPress.

WP Tutorial: Your First WP Plugin

Đây là một video hướng dẫn mà trong đó bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo WordPress plugin đầu tiên của bạn.

một Crash-Course in WordPress Plugin Development

Một Crash-học trong WordPress Phát triển Plugin

Đây là một hình màn ảnh hướng dẫn từ nettuts cho thấy làm thế nào để tạo ra một plugin WordPress từ đầu mà cho phép một trình soạn thảo blog để dễ dàng định dạng bài viết.

Xây dựng một Plugin – nó đơn giản hơn bạn nghĩ (Video)

video hướng dẫn này chứng tỏ những điều cơ bản của việc xây dựng một plugin, thiết kế nó để làm cho các thay đổi mà bạn muốn, và sau đó sử dụng plugin để thay đổi trang web WordPress của bạn theo một cách dai dẳng.

Plugin WP đầu tiên trong 20 dòng

Plugin WP đầu tiên trong 20 dòng

Hướng dẫn này là dành cho các nhà phát triển người mới cắm, nó không giải thích làm thế nào để sử dụng WP cũng không làm thế nào để viết mã PHP.Những gì nó làm là tạo ra một plugin trong chỉ có 20 dòng, mà là khá mát mẻ.

Xây dựng một WordPress Plugin

dễ dàng để đọc hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua các quá trình đầy đủ, phát triển một plugin.

Phát triển WordPress Plugins – Slides

Phát triển WordPress Plugins - Slides

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý về bài viết này cảm thấy tự do để gửi một bình luận dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.