Home WordPress Nút đếm lượt chia sẻ Facebook chính thức

Nút đếm lượt chia sẻ Facebook chính thức

0

Cách đây không lâu, chúng tôi chia sẻ như thế nào bạn có thể thêm một live facebook share trong trang web WordPress của bạn bằng cách sử dụng kịch bản của bên thứ ba. Vâng Facebook đã quyết định phát hành phiên bản chính thức của nút đếm fshare, vậy tại sao dựa trên kịch bản của bên thứ ba nữa?

Để thêm nút Official Facebook Chia sẻ bạn chỉ cần mở một tập tin chủ đề của sự lựa chọn của bạn và thêm đoạn code sau:

[javascript]<a name="fb_share" type="button_count" href="http://www.facebook.com/sharer.php">Share</a><script src="http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share" type="text/javascript"></script>[/javascript]

Đoạn code trên sẽ thêm một nút Tweetmeme lớn như vậy sẽ hiển thị đếm trong giống như một dạng hộp. Nếu bạn muốn hiển thị một phiên bản nhỏ gọn sau đó chỉ cần sử dụng mã bên dưới:

[javascript][/javascript]<a name="fb_share" type="button_count" href="http://www.facebook.com/sharer.php">Share</a><script src="http://static.ak.fbcdn.net/connect.php/js/FB.Share" type="text/javascript"></javascript>

Hãy để bọc các code xung quanh với bất kỳ phong cách mà bạn thích. Để thêm tài liệu và các tùy chọn thăm Official Facebook page .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.