Home WordPress The Right Way để Hủy bỏ Số Version

The Right Way để Hủy bỏ Số Version

0

Theo mặc định WordPress  đó là footprints trên trang web của bạn, vì lợi ích của việc theo dõi. Đó là cách chúng ta biết rằng WordPress là nền tảng blog lớn nhất thế giới. Nhưng đôi khi footprints này có thể là một sự rò rỉ trên trang web của bạn nếu bạn không chạy các phiên bản cập nhật mới nhất của WordPress. Bởi vì bạn đang cung cấp cho các hacker với các thông tin hữu ích bằng cách nói với họ phiên bản mà bạn đang chạy.

Nếu bạn đang chạy nhiều nhất lên đến phiên bản cập nhật của WordPress, mà chúng tôi khuyên bạn nên làm, sau đó bạn không cần phải lo lắng về việc hướng dẫn này ở tất cả. Nhưng nếu vì một lý do bạn không có, thì đó là vì lợi ích tốt nhất của bạn để làm theo hướng dẫn này.

Có rất nhiều cách để thoát khỏi số phiên bản WordPress từ tiêu đề của bạn. Nhưng chỉ có một cách chính xác để làm điều này.

Một số trang web sẽ khuyên bạn nên mở của bạn header.php tập tin và loại bỏ code này:

[php]<meta name="generator" content="WordPress <?php bloginfo(‘version’); ?>" />[/php]

Hoặc những người khác sẽ khuyên bạn nên mở của bạn functions.php và thêm các function sau đây:


[php]remove_action(</code><code class="string">'wp_head'</code><code class="plain">, </code><code class="string">'wp_generator'</code><code class="plain">);[/php]

Nhưng cả hai cách đều được cung cấp cho bạn một giải pháp đầy đủ. Những cách đơn giản là sẽ loại bỏ các số phiên bản WordPress từ khu vực đầu của bạn. Vì vậy, nếu ai đó xem mã nguồn trang web của bạn, họ sẽ không thể để xem phiên bản.

Nhưng một hacker thông minh những người hiểu biết về WordPress sẽ đơn giản đi đến RSS Feeds, và họ sẽ tìm thấy số phiên bản của bạn ở đó vì không phải của các code trên sẽ loại bỏ số đó.

Để các bạn để loại bỏ hoàn toàn số phiên bản WordPress của bạn từ cả hai tập đầu của bạn và RSS feeds, bạn sẽ cần phải thêm các function sau đây từ functions.php file:

[php]function wpazweb_remove_version() {
return ”;
}
add_filter(‘the_generator’, ‘wpbeginner_remove_version’);[/php]

Bằng cách thêm vào phiên bản này, bạn sẽ loại bỏ các số phiên bản WordPress từ tất cả các khu vực khác nhau trên trang web của bạn. Trên đây là đúng cách để loại bỏ số WordPress Version.

Lưu ý: Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cập nhật lên phiên bản mới nhất của WordPress, vì đó là cách bảo đảm chỉ để giữ cho blog của bạn được bảo vệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.