Vô hiệu hoá các bản xem lại trong WordPress và Giảm Cơ sở dữ liệu Kích

Bài sửa đổi là một tính năng tuyệt vời mà WordPress cung cấp nhưng đối với một số người sử dụng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất. Đối với những người dùng có không gian hạn chế cơ sở dữ liệu, hoặc cho người dùng tạo WordPress như một CMS mà họ không cần Autosave, họ chỉ đơn giản là có thể vô hiệu hóa các bản xem lại tính năng trong WordPress bằng cách làm theo hướng dẫn này. Bằng cách giảm kích thước cơ sở dữ liệu, bạn cũng có thể tăng tốc độ trang web của bạn.

Mở file wp-config.php nằm trong thư mục gốc WordPress của bạn và thêm đoạn code sau:

[php]define(‘AUTOSAVE_INTERVAL’, 300 ); // seconds
define(‘WP_POST_REVISIONS’, false );[/php]

Code này sẽ vô hiệu hóa tất cả tương lai phiên bản muốn lưu lại và nó cũng sẽ tăng khoảng Autosave của bạn từ 60 giây đến 300 giây, vì vậy nó có nghĩa là bài viết của bạn sẽ được lưu tự động mỗi 5 phút thay vì mỗi phút.

Đoạn mã trên, sẽ không xóa các phiên bản trước đây của bạn đã được lưu trong cơ sở dữ liệu của bạn. Để xóa tất cả các phiên bản trước, bạn sẽ cần phải truy cập PHPMyAdmin và chạy các truy vấn SQL sau đây.

[sql]DELETE FROM wp_posts WHERE post_type = "revision";[/sql]

Điều này sẽ vô hiệu hóa bài viết chỉnh sửa và xóa tất cả các bài sửa đổi đã lưu trước đó được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn.

Disclaimer: Chúng tôi không cho rằng các bản xem lại là một lựa chọn tồi. Hướng dẫn này là chỉ dành cho những người đang ở trong tình huống mà họ cần để làm giảm kích thước cơ sở dữ liệu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.