WordPress Mobile Friendly vớiiOS homescreen integration WPtouch Pro

Tùy thuộc vào cá nhân của trang web của bạn, nó có thể là quan trọng để bạn có một trang web di động thân thiện. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng một responsive WordPress theme  mà thích hợp với kích thước màn hình / thiết bị khác nhau, hoặc bạn có thể tạo ra một phiên bản di động cụ thể của trang web của bạn nếu bạn không muốn thay đổi thiết kế trang web của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để tạo ra một trang web WordPress di động thân thiện với WPtouch Pro .

WPtouch Pro là một plugin WordPress thương mại mà có thể chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một trải nghiệm di động bản địa cho các trình duyệt điện thoại thông minh hiện đại. Đó là nhanh chóng, hỗ trợ đầy đủ quốc tế, iOS homescreen integration , và các cách khác để cải thiện trải nghiệm người sử dụng điện thoại di động.

Một khi bạn đã mua WPtouch Pro, bạn sẽ nhận được key bản quyền và các tập tin tải về cho các plugin. Bạn cần phải cài đặt nó trên blog của bạn ( theo hướng dẫn cài đặt plugin đơn giản của chúng tôi ), và sau đó kích hoạt nó từ bảng điều khiển của bạn.

Sau khi kích hoạt, các plugin sẽ hiển thị một thông báo nhắc nhở bạn nhập key bản quyền của bạn. Bạn cần phải nhập key bản quyền để nhận được cập nhật plugin, tải về các chủ đề và addons. Click vào “kích hoạt giấy phép của bạn liên kết để nhập key bản quyền của bạn.

thông báo giấy phép

Trên màn hình tiếp theo, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email tài khoản của bạn (một trong những bạn sử dụng để mua các plugin) và mã đăng ký sản phẩm của bạn, sau đó nhấn vào nút kích hoạt. WPtouch bây giờ sẽ xác minh key bản quyền của bạn và sẽ hiển thị một thông báo thành công.

Nhập Email của bạn và License Key WPtouch Tài khoản

Sau khi kích hoạt các plugin cho biết thêm một WPtouch Pro mục trình đơn trong thanh quản trị WordPress của bạn. Để cấu hình các plugin mà bạn cần phải đi đến WP Touch Pro »Core Settings .

WPtouch Cài đặt Pro lõi

Trên màn hình core settings, bạn có thể cấu hình tùy chọn khác nhau cho phiên bản di động của trang web của bạn. Các tùy chọn đầu tiên trên màn hình này là để thay đổi tiêu đề trang web và byline. Điều này đặc biệt hữu ích nếu trang web của bạn có một cái tên dài và byline không phù hợp cũng vào màn hình điện thoại di động.

Các tùy chọn tiếp theo trên màn hình này là khu vực hóa. WP Touch Pro tự động phát hiện của mình bằng ngôn ngữ của trang web từ cài đặt WordPress của bạn tuy nhiên bạn cũng có thể tự lựa chọn ngôn ngữ sử dụng tùy chọn này.

Các Display option trên màn hình core setting cho phép bạn vô hiệu hóa chủ đề di động mà không cần khử hoạt các plugin. Cài đặt mặc định là bình thường mà cho phép hiển thị chủ đề di động cho tất cả các khách truy cập vào trang web thông qua một thiết bị di động. Bạn có thể thay đổi nó để xem trước , vì vậy các chủ đề di động chỉ được hiển thị cho trang web quản trị viên khi họ đang đăng nhập. Bạn cũng có thể chọn Disabled để tắt hoàn toàn hiển thị chủ đề di động.

WP Chạm vào Cài đặt thêm Pro

Có một số tùy chọn trước có sẵn trên trang cài đặt lõi. Ví dụ, bạn có thể chọn một trang tùy chỉnh đích cho các phiên bản di động của trang web của bạn. Bạn có thể thêm mã tùy chỉnh sẽ xuất hiện trong khu vực chủ đề chân trang. Bạn cũng có thể sao lưu tất cả các Pro WP cảm ứng thiết lập và sau đó nhập chúng trên một trang web khác WordPress với WP Touch Pro. Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn có một site trung gian hoặc một cài đặt tại địa phương .

Một khi bạn đã đi qua các trang cài đặt cốt lõi, bạn có thể xem trước trang web di động của bạn ngay vào máy tính để bàn của bạn bằng cách nhấp vào Theme Preview nút ở dưới cùng của trang này. Một khi bạn đã hài lòng với cách chủ đề của bạn trông, bạn có thể click vào Save Changes để lưu các thiết lập của bạn.

WP Touch Pro - Điện thoại di động xem trước chủ đề

Thay đổi Các Theme Mobile trong WPtouch Pro 3

Theo mặc định WPtouch Pro 3 đi kèm với một chủ đề di động được cài đặt sẵn. Bạn có thể tải về và cài đặt thêm các chủ đề từ WPtouch Pro »Chủ đề & Extensions .Bauhaus, CMS, Classic Redux, và đơn giản là những chủ đề có sẵn với tất cả các kế hoạch cấp giấy phép. Để cài đặt một chủ đề chỉ cần nhấp vào Cài đặt nút bên dưới chủ đề. WPtouch Pro sẽ tải về các chủ đề từ đám mây và cài đặt nó. Khi một chủ đề được cài đặt, bạn có thể nhấp vào nút kích hoạt để sử dụng theme đó.

Chuyển chủ đề di động với WPtouch Pro

Tùy Theme di động của bạn trong WPtouch Pro3

Một khi bạn đã lựa chọn chủ đề cho trang web di động của bạn, bạn có thể muốn để tùy chỉnh nó để đáp ứng nhu cầu của bạn. Để làm điều đó bạn cần phải đi đếnWPtouch Pro Cài đặt »Theme . Chủ đề di động WPtouch Pro được tùy biến cao. Bạn có thể tinh chỉnh mọi khía cạnh của trang web di động của bạn từ màn hình cài đặt chủ đề. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các phần khác nhau của Cài đặt chủ đề.

cài đặt chủ đề màn hình trong WPtouch Pro 3

Trên tab menu trên cùng, bạn có thể xem các khu vực khác nhau của chủ đề của bạn mà bạn có thể tùy chỉnh. Bạn sẽ bắt đầu từ chung tab chứa các tùy chọn cho một số cài đặt cơ bản như số lượng bài viết để hiển thị trên trang nhất, cho phép loại trượt, kích hoạt tính năng gửi thanh trượt , vv Các thiết lập mặc định nên làm việc cho hầu hết các trang web, nhưng bạn có thể làm thay đổi khi cần. Bạn cũng sẽ thấy một biểu tượng thông tin bên cạnh một số tùy chọn, dùng chuột đến biểu tượng sẽ hiển thị cho bạn giúp đỡ theo ngữ cảnh cho tùy chọn đó.

Một khi bạn đã thực hiện những thay đổi chủ đề của bạn, bạn có thể xem trước những thay đổi bằng cách nhấp vào Theme Preview nút ở dưới cùng của trang. Khi bạn đã hài lòng với những thay đổi bạn đã thực hiện, bạn cần phải bấm vào Save Changes để lưu cài đặt chủ đề của bạn. Ngoài ra còn có một nút thiết lập lại trong trường hợp bạn muốn quay trở lại các thiết lập mặc định.

Xem trước cài đặt Theme Mobile của bạn trước khi lưu

Sau khi cấu hình các thiết lập chung cho chủ đề di động của bạn, chuyển sang xây dựng thương hiệu tab. Đây là nơi bạn có thể đăng tải logo, hình nền, phông chữ tùy chỉnh, các biểu tượng truyền thông xã hội, vv Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc chủ đề để đáp ứng logo của bạn và màu sắc thương hiệu của bạn.

Thay đổi màu sắc chủ đề và tải lên biểu tượng tùy chỉnh từ xây dựng thương hiệu màn hình

Biến trang web của bạn vào một Mobile Web App

WPtouch Pro cho phép bạn tận dụng đầy đủ các tính năng thiết bị di động bằng cách chuyển trang web của bạn vào một ứng dụng web. Trước tiên, bạn cần phải bấm vào tab Bookmark biểu tượng trên màn hình Cài đặt chủ đề. Bạn sẽ cần phải tải lên hai biểu tượng, một cho các thiết bị Android và một cho các thiết bị iOS (iPhone, iPod, và iPad).

Thêm biểu tượng đánh dấu cho các thiết bị di động

Sau đó, nhấp chuột vào tab Web App Mode trong cài đặt chủ đề. Đơn giản chỉ cần đánh dấu vào ô để cho phép iOS chế độ ứng dụng web, và điều này sẽ hiển thị thiết lập trước cho các chế độ ứng dụng web. Bạn có thể sử dụng các thiết lập mặc định, hoặc bạn có thể tải lên các tùy chỉnh của riêng bạn bắt đầu lên màn hình.

Bật chế độ ứng dụng web cho các thiết bị iOS

Kiếm tiền từ trang web di động của bạn với WPtouch Pro

WPtouch Pro chủ đề cũng làm cho nó rất dễ dàng cho bạn để hiển thị quảng cáo trên các trang web di động của bạn. Bạn cần phải đi đến tab Quảng cáo theo các cài đặt chủ đề và chọn từ Google Adsense hoặc dịch vụ quảng cáo tùy chỉnh.

Hiển thị quảng cáo trên trang web di động của bạn

Đối với Google Adsense, bạn sẽ cần phải nhập ID nhà Google Adsense của bạn và ID khe mà bạn có thể có được từ tài khoản Google Adsense của bạn. Sau đó bạn cần phải chọn vị trí mà bạn muốn quảng cáo để hiển thị. Lưu các thay đổi của bạn và trang web di động của bạn sẽ bắt đầu hiển thị quảng cáo.

Tùy Navigation Menus For Mobile Site trong WPtouch Pro

WPtouch Pro sử dụng các chức năng menu mặc định WordPress, nhưng cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chọn cách bạn muốn hiển thị menu trên trang web di động của bạn. Để cấu hình các trình đơn, bạn cần phải đi đến WPtouch Pro »Menus . Trước tiên, bạn cần phải chọn một menu. Bạn có thể chọn để hiển thị các trang WordPress trong menu, hoặc chọn một trình đơn hiện có.

Chọn một menu cho trang web di động của bạn

Trên tab menu Setup, bạn còn có thể tùy chỉnh menu WordPress của bạn. Bạn có thể kết hợp các biểu tượng với từng mục trình đơn giản bằng cách kéo biểu tượng đến một mục menu.

Theo mặc định WPtouch Pro đi kèm với Elegant bộ icon được thiết kế bởi Elegant Themes . Bạn có thể cài đặt bộ icon khác bằng cách nhấn vào nút Install bên cạnh họ hoặc tải bộ icon tùy chỉnh của riêng bạn.

Chọn và cài đặt một bộ biểu tượng hoặc tải lên của riêng bạn

WPtouch là một plugin tuyệt vời để chuyển đổi bất kỳ trang web WordPress cung cấp vào một ứng dụng web di động đầy đủ. Với chủ đề đẹp và lựa chọn tùy biến mạnh mẽ mà bạn có thể tạo lớn đang tìm kiếm các trang web điện thoại di động trong vòng vài phút mà không cần viết một dòng mã. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tạo một trang web di động thân thiện với WP Touch Pro. Đối với thông tin phản hồi và thắc mắc, bạn có thể để lại cho chúng ta một bình luận dưới đây hoặc theo chúng tôi trên Twitter .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.